Shopping Cart
can-canh-bo-vay-dat-ky-luc-viet-nam.jpg

Cận cảnh bộ váy đạt Kỷ lục Việt Nam


Bộ váy Fragile Flower được tạo nên từ vải Habutai dệt 100% từ sợi tự nhiên, sử dụng phương pháp nhuộm từ chất màu thiên nhiên và ngọc trai tự nhiên Việt Nam.

can-canh-bo-vay-dat-ky-luc-viet-nam.jpg


Bộ váy được thiết kế với phần thân nhiều lớp tạo độ bồng uyển chuyển, phần cổ được lấy cảm hứng từ áo yếm của phụ nữ Việt Nam; với hàng nghìn bông hoa thủ công đính kết bằng tay, biểu trưng cho nét đẹp của tự nhiên hoà quyện với vẻ đẹp của con người.

can-canh-bo-vay-dat-ky-luc-viet-nam1.jpg
Người đẹp Đào Hà bên cạnh mẫu phác thảo bộ váy được xác lập Kỷ lục Việt Nam. Đặc biệt, bộ váy Fragile Flower được tạo nên bằng vải Habutai dệt 100% từ sợi tự nhiên, sử dụng phương pháp nhuộm từ chất màu thiên nhiên và ngọc trai tự nhiên Việt Nam. 

 


Bộ váy do NTK Phương Hoa thực hiện, và cũng là “nữ hoàng” của bộ sưu tập cùng tên, Fragile Flower, gồm nhiều mẫu thiết kế mềm mại từ các chất liệu thân thiện với môi trường. 


Việc trao kỷ lục Việt Nam cho bộ váy sẽ được thực hiện trong đêm gala trình diễn của dự án Fragile Flower, với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và giá trị của những sản phẩm truyền thống, diễn ra vào tháng 3/2021.


Theo phunuonline.com.vn

Bài viết được sưu tầm và đăng tải tại Egum Siêu thị hàng nhập khẩu Egum

Trả lời
Miễn Phí Vận Chuyển

cho đơn hàng trên 300,000 VNĐ

Miễn Phí Đổi Trả

trong vòng 7 ngày

Ship COD Toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Chất Lượng Hơn

Cam kết sản phẩm chất lượng