Shopping Cart
ynghiahoa_-_dalanhuong.jpg

Gợi ý các loài hoa trưng Tết để cầu mong tài lộc dồi dào

Vào ngày Tết, các gia đình trưng hoa không chỉ để trang hoàng nhà cửa, mà thông qua đó còn gói gọn cả ước muốn cho một năm mới hanh thông… 

Hoa dạ lan hương

Đây là loài hoa được biết đến với mùi hương tuyệt vời và những màu sắc rực rỡ của nó. Theo đó, mỗi hoa đều có một ý nghĩa riêng: màu xanh có nghĩa là sự chân thành, màu tím có nghĩa là sự thủy chung, màu đỏ và màu hồng tượng trưng cho lễ hội. Tuy nhiên, nghĩa thông thường nhất của chúng chính là sự vĩnh cửu. 

ynghiahoa_-_dalanhuong.jpg

Hoa thủy tiên

Tượng trưng cho sự khởi đầu mới thật hoàn hảo vì thủy tiên thường nở vào đầu xuân. Ngoài ra, thủy tiên còn có ý nghĩa là tinh thần cao thượng, niềm vui và hạnh phúc. Bên cạnh đó, thủy tiên còn là biểu tượng của sự trung thực và vị tha. 

ynghiahoa_-_thuytien.jpg

Hoa diên vĩ 

Đây là loài hoa thể hiện đức tin, tài hùng biện và tượng trưng cho sự khôn ngoan cùng những lời ngợi khen. Tương tự như dạ lan hương, tùy theo từng màu hoa diên vĩ sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, chúng thường mang hàm ý niềm tin và hy vọng.

ynghiahoa_-_dienvi.jpg

Hoa thược dược  

Loài hoa có nguồn gốc từ Mexico này là thành viên của gia đình cúc. Chúng được mệnh danh là sáng tạo, sức mạnh tiềm ẩn. Người trưng hoa này có nhiều cơ hội thành công với những hành trình xa. Ngoài ra, nó còn là một lời cảm ơn vì sự đồng hành của ai đó. 

ynghiahoa_-_thuocduoc.jpg

Hoa huệ nhung (loa kèn đỏ) 

Biểu tượng cho sự hài hòa, thành công, tự do cá nhân và vẻ đẹp lộng lẫy này làm say lòng rất nhiều người. Ngoài ra, người ta còn nói rằng hoa loa kèn đỏ mang đến sự thành công trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật hoặc học thuật.

ynghiahoa_-_huenhung.jpg

Hoa lay ơn 

Cao lớn, rực rỡ, hoa lay ơn tượng trưng cho sức mạnh của tâm hồn và lòng chung thủy. Bên cạnh đó, chúng còn biểu tượng của danh dự, là sự ghi nhận thành quả và trân trọng đối với những cống hiến của một người nào đó. 

ynghiahoa_-_layon.jpg

Hoa tulip

Đây là một lời tuyên bố của tình yêu. Vì tính chất hướng nắng của hoa tulip còn được biểu thị cho lòng quyết tâm, ý chí kiên định và niềm tin vào những điều tốt đẹp trong tương lai.

ynghiahoa_-_tulip.jpg

Hoa đồng tiền

Những bông hoa xinh đẹp này tượng trưng cho sự ngây thơ và thanh khiết. Chúng có nhiều màu sắc và thường được sử dụng để tạo phong thủy cho một ngôi nhà. Mỗi màu sắc của hoa đồng tiền đều có thể mang đến sự cổ vũ cho một người, với tràn đầy năng lượng, niềm đam mê và sự ngọt ngào.

ynghiahoa_-_dongtien.jpg

Hoa mẫu đơn

Theo truyền thuyết, hoa mẫu đơn được đặt theo tên của Paeon, người từng là thầy thuốc của các vị thần. Người ta tin rằng ông đã nhận được bông hoa đặc biệt này trên núi Olympus từ mẹ của thần Apollo. Những bông hoa tuyệt đẹp này tượng trưng cho sự may mắn, giàu có, hôn nhân hạnh phúc và lãng mạn.  

mau_don.jpg

Hoa cẩm chướng 

Nguồn gốc của tên của loài hoa này có nguồn gốc từ tiếng Latin có nghĩa là Carn Carnis vì màu hồng của hoa. Hoa cẩm chướng thường được dùng để diễn tả sự may mắn, lòng tri ân và trân trọng, nên chúng thường được dùng nhiều trong các ngày lễ trọng đại của năm. 

ynghiahoa_-_camchuong.jpg

Hân Thái

Bài viết được sưu tầm và đăng tải tại Egum, Siêu thị hàng nhập khẩu Egum

Tham khảo thêm nhiều kinh nghiệm hay tại page Nghiện Order

Trả lời
Miễn Phí Vận Chuyển

cho đơn hàng trên 300,000 VNĐ

Miễn Phí Đổi Trả

trong vòng 7 ngày

Ship COD Toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Chất Lượng Hơn

Cam kết sản phẩm chất lượng