Shopping Cart

Top 10 loại bếp hồng ngoại đôi được ưa chuộng nhất thị trường 2021

Trước hết thì bạn cần hiểu rõ bếp hồng ngoại là loại bếp giúp đun nóng, làm chín thức ăn theo nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. Theo đó, nhiệt làm chín thức ăn sẽ được truyền từ các cuộn dây điện trở bên trong nồi chứ không cần đến lửa như bếp gas truyền thống.

Bếp hồng ngoại đôi cũng hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại như các loại bếp hồng ngoại khác. Tuy nhiên khác biệt lớn nhất là bếp hồng ngoại đôi được thiết kế 2 lò nấu đảm bảo công năng sử dụng tiện lợi. Cũng vì vậy mà bếp hồng ngoại đôi luôn được ưu tiên lựa chọn.

Những ưu điểm của bếp hồng ngoại đôi:

+ Tiết kiệm năng lượng, nhiên liệu

So với lượng gas dùng với bếp điện thì lượng điện cần dùng với bếp hồng ngoại sẽ tiêu tốn ít hơn. Không những vậy, tiết kiệm năng lượng, nhiên liệu còn là một cách thiết thực để bảo vệ môi trường.

+ Nấu nướng không lo cháy thức ăn 

Một đối thủ đáng gờm khác của bếp hồng ngoại là bếp từ. Dù cũng không dùng lửa trực tiếp, hai loại bếp này có cơ chế, nguyên lý hoạt động khác nhau. Với bếp từ, nhiệt chỉ tập trung cục bộ ở dưới đáy nồi.

+ Có thể dùng trực tiếp làm bếp nướng 

Bạn hoàn toàn có thể đặt thực phẩm trực tiếp lên bếp để nướng ngon lành, từ bánh mì, ngô cho đến thịt, cá, hải sản,… Thức ăn sẽ được nướng tương tự như trong lò nướng, tỏa nhiệt đều, không lo cháy.

+ An toàn hơn, thông minh hơn 

Bếp hồng ngoại đôi thường là loại cao cấp, tân tiến hơn bếp đơn nên càng có nhiều chức năng thông minh.

+ Làm khu bếp càng thêm sang trọng

Với bề mặt phẳng, sáng bóng, sự đẳng cấp của khu bếp được tăng lên đáng kể khi dùng bếp hồng ngoại.Bài viết được sưu tầm và đăng tải tại Egum Siêu thị hàng nhập khẩu Egum

Trả lời
Miễn Phí Vận Chuyển

cho đơn hàng trên 300,000 VNĐ

Miễn Phí Đổi Trả

trong vòng 7 ngày

Ship COD Toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Chất Lượng Hơn

Cam kết sản phẩm chất lượng